BỘT MATCHA NHẬT BẢN NGUYÊN CHẤT GÓI 40G
Dung tích: 40 gr
Xuất xứ: Nhật Bản
Bôt trà xanh Nhật Bản hay còn gọi là Matcha được sản xuất từ chọn lọc từ những búp chè ngon nhất trồng tại chân núi Phú Sĩ của Nhật. Trà xanh nhât bản được chế biến không qua giai đoạn sây khô như các loại trà thông thường nên lá trà rất xanh, có mùi vị đặc trưng, không chất bảo quản và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại trà xanh được chế biến khác. Chính vì vậy bột trà xanh matcha nguyên chất thường được sử dụng trong các nghĩ lễ trà đạo của nhật
** ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ?
- Bột trà xanh nguyên chất có màu xanh mướt, mịn, tơi ,không bị loang lổ vàng – xanh, không bị bết ẩm. Do chứa lượng L-theanine cao, matcha mang vị ngọt, mượt mà,mùi thơm dịu nhẹ, không thơm nồng hay hắc ở hậu vị mà không bất kì loại trà xanh nào có được
**CÔNG DỤNG CỦA BÔT TRÀ XANH NHẬT BẢN
*ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
- Matcha trà xanh giúp bạn phòng chống lão hóa hiệu quả : Bởi trong trà xanh có hàm lượng chất chống oxi hoá như enzyme thần kỳ có khả năng chống lại tác hại của tia cực tím, giúp trẻ hoá làn da và ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm khác. Chất chống oxi hoá là loại chất thường được tìm thấy trong trà xanh, trái cây, rau quả tươi và sô cô la đen. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng chỉ cần 1 cốc matcha cung cấp cho chúng ta lượng chất chống oxi hoá gấp 5 lần các loại thực phẩm khác. Cụ thể là 1 chén trà xanh Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.
- Trà xanh matcha phòng chống ung thư hiệu quả : Trà xanh có chứa một của hợp chất hữu cơ đặc biệt gọi là catechins. Trong số các chất chống oxy hóa, catechin có tính oxi hóa mạnh và có lợi nhất cho sức khỏe. Một catechin đặc biệt được gọi là epigallocatechin gallate (EGCG) chiếm 60% catechins trong bột trà xanh. Trong tất cả các chất chống oxy hóa, EGCG là được công nhận rộng rãi nhất cho đặc tính chống ung thư của nó. Các nhà khoa học đã tìm thấy rằng trà xanh nguyên chất chứa EGCG nhiều hơn 100 lần so với bất kỳ trà khác trên thị trường.
- Các Vitamin A, C, E và Niacin, cũng như sắt, kẽm, canxi, kali và natri đem lại cho bạn nguồn năng lượng bền bỉ cùng với 30mg – 40mg caffeine trong mỗi khẩu phần bột trà xanh nhật bản ( ít hơn rất nhiều so với 1 tách cafe 200mg caffein) giúp bạn tỉnh táo hơn không còn cảm giác bồn chồn căng thẳng hay rối loạn da dày. Chỉ cần 1 cốc trà matcha mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ.
*TRÀ XANH MATCHA PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP TUYỆT VỜI
- Bột trà xanh matcha thật sự là người bạn tuyệt vời dùng để dưỡng da làm trắng da hiệu quả khi chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa, khả năng chống lão hóa của trà xanh cao gấp 20 lần so với vitamin E, giúp chống lại tác hại của tia cực tím, giúp trẻ hoá làn da và ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm khác. - - Ngoài ra trà xanh có chứa vitamin B, C và chất diệp lục có khả năng lọc máu.
Chính vì vậyCác nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chất chống oxy hóa trong trà xanh matcha có thể phục hồi da chết của lớp biểu bì. Không chỉ hấp thụ chất chống oxy hóa vào cơ thể, bạn còn có thể sử dụng Matcha để đắp mặt nạ. Tinh bột matcha sẽ thâm nhập ngay bên dưới lớp biểu bì để phục hồi da một cách nhanh nhất ,giúp làm sạch và thông thoáng các lỗ chân lông, ngoài ra còn có tác dụng chống nhăn, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường vẻ tươi trẻ và khả năng đàn hồi cho làn da, giúp làn da của bạn khỏe dần lên và hạn chế sự tác động của tia UV.
Bên cạnh đó, chất Tannin trong bột trà xanh làm se lại các vùng da bị dị ứng, kích thích hoặc bị sưng mọng, loại trừ vi khuẩn. Trà xanh có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành mụn nhờ hoạt chất kháng khuẩn sẽ tấn công và tiêu diệt mụn.hạn chế nám, tàn nhang; đồng thời giúp da sáng khỏe, mịn màng.
Với hàm lượng Chlorophyll, một chất có tác dụng thải độc được tái tạo .Chlorophyll giúp cơ thể đào thải các toxin, kim loại nặng. Kết hợp với việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất nhanh hơn 35-40 %, Matcha hỗ trợ giảm béo, duy trì vóc dáng , nguy cơ tăng cân.
***HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. Pha chế thức uống: 1 muỗng bột trà, tương đương khoảng 8g pha với 150 ml nướcnosng hoặc lạnh
2. có thể dùng làm kem, sữa chua, sinh tố,….
3. dùng tẩm ướp thực phẩm khi nấu nướng
4. trộn với sữa tươi, sữa chua không đường làm mặt nạ dưỡng ẩm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét